Cỏ hồng sắp nở rộ

04-11-2019
Mỗi năm chỉ xuất hiện một lần, không chỉ mọc thành từng bụi mà còn trải thảm hồng cho những quả đồi,.. là những cụm từ mà người ta hay nhắc đến cỏ hồng Đà Lạt, cỏ hồng Langbiang. Và, thời điểm tháng 11 đã đến, cũng là lúc mọi người háo hức về một mùa hội Cỏ hồng Langbiang sắp được tổ chức.

Dự kiến “Mùa hội Cỏ hồng Langbiang 2019” sẽ được diễn ra từ ngày 16 - 30/11/2019. Chương trình năm nay tập trung các hoạt động như: Vận động đại sứ thiện chí cỏ hồng; Triển lãm hình ảnh Mùa hội Cỏ hồng; Cuộc thi hình ảnh, clip, sáng tác, chủ đề "Cỏ hồng - Màu yêu thương"; Giải đua ngựa không yên "Vó ngựa thảo nguyên cỏ hồng"; Sắc màu Langbiang,...

Các hoạt động của Mùa hội Cỏ hồng Langbiang 2019 đều tập trung hướng đến vẻ đẹp thiên nhiên và con người với những những nét văn hóa đặc sắc, những sinh hoạt cộng đồng ấn tượng và ý nghĩa,...

Bên cạnh các báo, đài, Công ty Cổ phần RedEyes sẽ là một trong những đơn vị được UBND huyện Lạc Dương lựa chọn làm đơn vị truyền thông cho Mùa hội, góp phần lan toả giá trị, thông điệp mùa hội đến đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm đã tổ chức thành công Mùa hội Cỏ hồng những năm trước đây, RedEyes chắc chắn sẽ mang đến một không gian sinh hoạt văn hóa ấn tượng, những kỷ niệm đẹp khó phai cho người dân Lạc Dương nói riêng và du khách tham quan nói chung.

 

--------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn