Phát triển thương hiệu bằng cách sử dụng video clip, tại sao không!

14-11-2019
Để phát triển thương hiệu, góp phần giúp doanh nghiệp tăng thêm tính chuyên nghiệp thì ứng dụng video hiệu quả cũng là một cách khởi đầu tuyệt vời, bên cạnh các yếu tố khác. Hãy cùng RedEyes Media tìm hiểu thêm về điều này qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Để thương hiệu của bạn được đông đảo khách hàng và đối tác biết đến, việc lựa chọn xây dựng video hiệu quả sẽ góp phần rút ngắn thời gian “chạm" đến đích. Sau đây là những video mà bạn nên tận dụng:

Video tổng quan về sản phẩm

Những video về tổng quan sản phẩm có sức ảnh hưởng và thường mang lại hiệu quả lớn trong việc đưa thương hiệu trở nên quen thuộc với khách hàng. Những video này được thiết kế, quay, dựng làm sao để thương hiệu của bạn và những sản phẩm, dịch vụ bạn đang kinh doanh phải trở nên nổi bật, độc đáo.

Xem thêm: Giới thiệu Công ty Cổ phần RedEyes

                   Giới thiệu Nông sản Langbiang

Video về câu chuyện xây dựng và phát triển doanh nghiệp

Không phải tất cả nội dung các video đều nhằm mục đích đầu tiên là thương mại. Với nhiều doanh nghiệp, việc đẩy mạnh thương hiệu đôi khi cần “kể" là quá trình tạo dựng và đưa tên tuổi doanh nghiệp đến gần với khách hàng. Một câu chuyện thật được “kể" lại bằng video với thước đẹp, cảm xúc sẽ “chạm" được đến số lượng lớn khách hàng.

Xem thêm: Cà phê Langbiang

Video về quan hệ với các đối tác

Nếu chỉ nói hay viết về việc hợp tác với nhiều doanh nghiệp, khách hàng lớn mà không có hình ảnh, video chứng minh cụ thể thì cũng khó thuyết phục được người xem, nhất là khách hàng và đối tác tiềm năng. Do đó, việc sở hữu những video thể hiện được mối quan hệ với đối tác, khách hàng sẽ giúp bạn “chắp cánh" thương hiệu bay xa hơn.

Các video sự kiện

Những sự kiện có sự xuất hiện của doanh nghiệp của bạn cũng sẽ là “thế mạnh" cần “show" ra cho mọi người biết để thương hiệu của bạn trở nên phổ biến hơn. 

Xem thêm: Liveshow Sắc màu tình ca

Trên đây chỉ là một vài ví dụ về các video hỗ trợ phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức. Việc truyền thông cho doanh nghiệp nhằm tăng “độ phủ sóng" là điều quan trọng và cần thiết mà bất cứ lãnh đạo nào cũng đặc biệt chú trọng. Do vậy, nếu đang phân vân không biết bắt đầu, tiến hành như thế nào, hãy liên hệ đến RedEyes để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, tận tâm cùng kinh nghiệm, RedEyes đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Địa chỉ: 62, đường 21, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0986 778 479

--------------
Nguyen Hien (t/h)