POSM cho sự kiện, điều quan trọng không thể bỏ qua

04-12-2019
Để một sự kiện mang lại kết quả thành công như mong đợi, bên cạnh các yếu tố như: kịch bản, nhân sự, công tác truyền thông trước - trong và sau sự kiện,... thì việc sử dụng POSM là vừa là cách trang trí, vừa góp phần truyền tải thông điệp mà sự kiện muốn gửi gắm. Cụ thể về điều này như thế nào, mời bạn theo dõi tiếp nội dung bài viết dưới đây của RedEyes.

POSM sự kiện là gì?

POSM là viết tắt của từ Point Of Sales Material, được hiểu là các vật dụng hỗ trợ tại điểm bán. POSM được các thương hiệu, các nhãn hàng sử dụng thường xuyên để quảng cáo, giới thiệu, truyền đạt thông tin của dịch vụ, sản phẩm đến đối tác và khách hàng, giúp tăng trải nghiệm của khách tại điểm bán, gia tăng tỷ lệ mua hàng, nâng cao doanh thu,...

Có nhiều sự kiện với những tính chất khác nhau, địa điểm tổ chức khác nhau nên các POSM được sử dụng sẽ có sự khác biệt và phong phú. Thông thường, các mẫu POSM thường được các doanh nghiệp, nhãn hàng lựa chọn cho sự kiện là: booth, standee, poster, hanger, dangler, wobbler,...

Một số mẫu POSM sự kiện thường dùng

Standee

Standee là một trong những công cụ quảng cáo mang lại hiệu quả, được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Standee thường được thiết kế ở dạng đứng, có giá đỡ phía sau với thông tin về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,... để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy. Tại các sự kiện như khai trương, tri ân khách hàng,..., standee thường được dựng tại trước khu vực cửa ra vào, khu vực check-in, photo corner….

Tentcard

Tentcard với thiết kế và chất liệu đa dạng, thông tin được in lên đầy đủ nên cũng là một trong những sự lựa chọn cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện. Tại bàn check-in, hay bàn tiệc,... việc đặt tentcard với những thông điệp mà sự kiện muốn gửi gắm đến đối tác, khách hàng… sẽ mang lại hiệu quả lớn.

Tờ gấp

Bạn nghĩ rằng tờ gấp với những con chữ và hình ảnh dày đặc sẽ không mang lại hiệu quả truyền thông cho sự kiện? Có vẻ điều này khiến cho việc sử dụng tờ gấp còn hạn chế! Tuy vậy, nếu bạn biết rằng, ưu điểm của tờ gấp là kích thước nhỏ gọn có thể mang đi, có thiết kế linh hoạt và đa dạng,... thì chắc chắn sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về việc lựa chọn tờ gấp trong mỗi sự kiện.

Booth

Trong các sự kiện, booth là một trong những mẫu POSM thường xuyên được tận dụng. Booth có kích thước lớn, nhỏ khác nhau nên được tận dụng làm gian hàng, thiết kế bắt mắt thu hút được sự chú ý của mọi người. Hơn nữa, nhiều booth còn có thể tận dụng lại trong những lần tổ chức sự kiện tiếp theo,...

RedEyes - địa chỉ tin cậy cho POSM sự kiện

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng mẫu POSM sự kiện nào, địa chỉ nào uy tín, giá cả tiết kiệm,... thì RedEyes chính là gợi ý dành cho bạn ngay lúc này.

RedEyes đã đạt chứng nhận SEDEX toàn cầu và mẫu hình 5S nên đây là địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp trong nước và quốc tế: CocaCola, Nestle, Masan, LG,...

RedEyes có đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao, tận tâm và sáng tạo,... nên sẽ đảm bảo được yêu cầu của khách hàng, mang lại những sản phẩm POSM thẩm mỹ, độ bền và hiệu quả truyền thông lớn.

RedEyes sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng, máy móc hiện đại nên sẽ đáp ứng được tiến độ thực hiện cho khách hàng.

Hãy đến với RedEyes, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng!

Liên hệ:

Công ty Cổ phần RedEyes

ĐC: 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

HOTLINE: 0986 778 479

EMAIL: Sales@quangcaomatdo.com

--------------------
Nguyen Hien/Redeyes.vn