Tầm quan trọng của POSM sự kiện

09-12-2019
Tại các sự kiện khai trương, tri ân khách hàng, activation hay sampling,... có phải thường xuyên bạn thấy sự xuất hiện của các POSM? Không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các sự kiện, người ta lại ưa chuộng POSM tới vậy. Dưới đây là những lý do mà RedEyes tổng hợp được, cùng xem đó là gì nào?

POSM sự kiện là gì?

POSM là chữ viết tắt của cụm từ Point Of Sales Material, dùng để chỉ các vật phẩm hỗ trợ quảng cáo tại điểm bán như: siêu thị, triển lãm, hội chợ, trường học, khu công nghiệp…

Bên cạnh sử dụng POSM tại các điểm bán lẻ, tại các sự kiện lớn khác như: tri ân khách hàng, activation hay sampling,... POSM càng đặc biệt được chú trọng. Ở mỗi sự kiện, POSM sẽ có hình dáng hay kích thước khác nhau, mang tính khác biệt và hiệu quả. Một số mẫu POSM thường được sử dụng gồm có: standee, poster, booth, hanger, wobbler, tent card,...

 

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế POSM sự kiện?

1. Là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu

Trong chiến lược xây dựng và phát triển thương hiệu, POSM sự kiện là một phần trong hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. POSM sự kiện sẽ giúp tái khẳng định thương hiệu của bạn trước đối tác và khách hàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp và uy tín cũng như chất lượng sản phẩm được đảm bảo tốt nhất.

2. Tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng

POSM nói chung và POSM sự kiện nói riêng mục đích chính là tạo ấn tượng với khách hàng, thu hút được chú ý của khách và đối tác, từ đó ảnh hưởng đến quyết định chọn mua hay hợp tác. Nhờ điều này, POSM sẽ có khả năng nâng cao doanh số cho doanh nghiệp sau mỗi sự kiện.

3. Truyền tải thông điệp cho doanh nghiệp hiệu quả

Các sandee, booth activation, wobbler,... không đơn giản chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mà nó còn là công cụ giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng cáo, gửi thông tin đến khách hàng về những sản phẩm/dịch vụ mới, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi “siêu khủng",... để khách hàng cân nhắc và chọn mua.

4. Chi phí thực hiện hợp lý nhưng hiệu quả cao

Là vật dụng hỗ trợ quảng cáo tại điểm bán nhưng hiệu quả quảng cáo - truyền thông của các POSM lại có sức lan tỏa lớn.  Đó là lý do vì sao POSM luôn được tận dụng một cách tối đa tại mỗi sự kiện của doanh nghiệp. 

Nếu có nhu cầu thiết kế và sản xuất POSM sự kiện, hãy liên hệ RedEyes qua hotline 0986 778 479 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

----------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn