Tổng kết Mùa hội Cỏ hồng 2019: RedEyes được UBND huyện Lạc Dương vinh danh

14-12-2019
Với sự đồng hành và những đóng góp tích cực của mình, chiều ngày 13/12/2019, Công ty Cổ phần RedEyes đã được UBND huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng vinh danh trong buổi tổng kết chương trình Mùa hội Cỏ hồng Langbiang lần thứ 3 - năm 2019.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của Công ty Cổ phần RedEyes trong vai trò đơn vị hỗ trợ tổ chức và truyền thông sự kiện Mùa hội Cỏ hồng Langbiang lần 3 - năm 2019, UBND huyện Lạc Dương tiếp tục lựa chọn RedEyes làm đơn vị truyền thông cho các sự kiện kinh tế - văn hóa của huyện trong thời gian tới.

Buổi tổng kết chương trình Mùa hội cỏ hồng Langbiang lần 3 - năm 2019

Mùa hội Cỏ hồng Langbiang lần 3 - năm 2019 được diễn ra từ ngày 16 - 30/11/2019, với các hoạt động chính như: Sắc hồng Langbiang, Cuộc thi ảnh và video clip “Cỏ hồng - Màu yêu thương”, Giải đua ngựa không yên truyền thống “Dây cương vàng” và đặc biệt là phục dựng nghi lễ cưới truyền thống của người đồng bào dân tộc K’Ho tại thôn Đưng K’Si, xã Đạ Chais.

RedEyes được vinh danh tại buổi tổng kết chương trình Mùa hội cỏ hồng Langbiang lần 3 - năm 2019

Thu hút được một lượng rất lớn khách du lịch cũng như sự quan tâm từ giới truyền thông, Mùa hội Cỏ hồng Langbiang lần 3 – năm 2019 được đánh giá là hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và nâng cao chất lượng đời sống tinh thần của nhân dân huyện Lạc Dương nói riêng. Bên cạnh đó, các hoạt động của Mùa hội đã tạo sân chơi cho người dân và du khách, góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa và phát triển các loại hình du lịch mà Lạc Dương có thế mạnh.

Cùng với RedEyes, UBND huyện Lạc Dương cũng đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân khác có thành tích trong tham gia Mùa hội Cỏ hồng Langbiang 2019; đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho các tác giả đạt giải tại cuộc thi ảnh “Cỏ hồng - Màu yêu thương”.

Sau niềm vinh dự này, hy vọng rằng RedEyes sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ quý cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp...

-------------