POSM theo chủ đề mỗi tháng - gợi ý hay cho doanh nghiệp

03-02-2020
Với nhiều doanh nghiệp, để đẩy mạnh doanh thu, việc sử dụng các hình thức PR - truyền thông về sản phẩm, dịch vụ được sử dụng nhiều hơn cả, trong đó có POSM. Bạn nghĩ sao khi POSM kích hoạt mua hàng được tận dụng với những chủ đề khác nhau theo từng tháng?

Tìm hiểu về POSM

POSM là chữ viết tắt của cụm từ Point Of Sales Material, dịch ra tức là các vật dụng kích hoạt mua hàng tại điểm bán. POSM có rất nhiều loại với nhiều công dụng cụ thể khác nhau. Tuy vậy, nhìn chung, chúng đều hỗ trợ làm nổi bật sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng chú ý và chọn mua. Tùy vào thiết kế cũng như kinh phí thực hiện, chức năng cụ thể mà chất liệu, kích thước POSM sẽ có sự khác biệt… Do vậy, trước khi bắt tay sử dụng POSM để gia tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh thu,... doanh nghiệp cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như nhận được sự tư vấn từ các đơn vị có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Sử dụng POSM theo chủ đề mỗi tháng sẽ giúp sản phẩm luôn gây được chú ý của khách hàng. Với mỗi tháng và tùy vào chiến dịch quảng cáo, truyền thông của doanh nghiệp mà POSM được sử dụng có sự thay đổi. Có thể POSM theo chủ đề mỗi tháng tương tự với các sự kiện chung trong tháng đó của nhiều nhãn hàng khác, hoặc có thể thay đổi sao cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp, miễn sao đẩy mạnh doanh thu, tăng cao độ nhận diện thương hiệu từ đó giúp tên tuổi thương hiệu luôn đứng vững trong lòng khách hàng.

Một số sự kiện quan trọng theo tháng mà doanh nghiệp có thể áp dụng trong việc sử dụng POSM kích hoạt mua hàng như: Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, Lễ Tình nhân, Quốc tế Phụ nữ, 30/4, 01/5,..

Tư vấn POSM hiệu quả ở đâu?

Dù bạn đang có nhu cầu thiết kế POSM sử dụng một lần hay cho cả chiến dịch kéo dài nhiều tuần, nhiều tháng thì tìm một đơn vị chuyên về POSM, có nhiều kinh nghiệm chắc chắn là điều vô cùng cần thiết.

RedEyes luôn là sự lựa chọn cho doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế, sản xuất POSM.

Kinh nghiệm: Với hơn 12 năm chuyên về thiết kế, sản xuất và thi công POSM, RedEyes sẽ tư vấn cho doanh nghiệp nên sử dụng loại POSM nào, chất liệu, giá cả ra sao để vừa đảm bảo hiệu quả mà vẫn tiết kiệm kinh phí.

Sáng tạo: POSM cần nổi bật, ấn tượng và tiện dụng mới thu hút được sự chú ý của khách hàng tại điểm bán. Do vậy, RedEyes luôn ưu tiên giới thiệu những mẫu POSM sáng tạo.

Chi phí hợp lý: Với quy trình trọn gói từ tư vấn, thiết kế, thi công cũng như sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng, nhân công tay nghề cao,... RedEyes giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí phát sinh mà hiệu quả sau cùng luôn được đánh giá cao.

Quy trình nhanh gọn: Từ tư vấn, thiết kế, làm việc khách hàng,... của RedEyes đều có đội ngũ làm việc riêng biệt, đảm bảo linh hoạt, khoa học, rút ngắn thời gian thực hiện mà vẫn có hiệu quả cao.

Và rất nhiều lý do khác để lựa chọn RedEyes. Đã và đang là đối tác cho nhiều doanh nghiệp lớn ở trong và ngoài nước: Vissan, LG, Báo Thanh Niên, Masan,... RedEyes tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp và khách hàng.

-----------
Nguyen Hien/Redeyes.vn