Activation và sự quan trọng của POSM

07-02-2020
Hoạt động activation là một trong những cách để tăng sự thu hút của khách hàng với sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Trong số những bước cần chuẩn bị để buổi activation thành công, POSM là yếu tố mà doanh nghiệp không thể bỏ qua. Tìm hiểu thêm về điều này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của RedEyes.

Tìm hiểu về POSM cho activation

Activation là một phương thức để marketing thương hiệu, với mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, giới thiệu dịch vụ và sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Với ý nghĩa như vậy, activation thường xuyên được doanh nghiệp lựa chọn. 

Địa điểm tổ chức Activation thường rất linh hoạt, có thể là siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, khu công nghiệp,.... Đây đều là những nơi có nhiều người qua lại, dễ dàng thu hút sự quan tâm cũng như khả năng cao sở hữu được lượng lớn khách hàng tiềm năng,...

Ngoài các nội dung, hoạt động cần chuẩn bị cho buổi activation, doanh nghiệp cần đặc biệt chú trọng đến các loại POSM sẽ được sử dụng. Có thể nói, activation muốn thành công sẽ không thể bỏ qua yếu tố POSM.

POSM cho activation không có quy định về số lượng, loại POSM cụ thể hay kích thước, thiết kế,... Tùy vào tính chất của từng lần activation cũng như kinh phí của doanh nghiệp, POSM được lựa chọn có sự cân nhắc kỹ lưỡng. 

Thông thường, các loại POSM thường xuyên xuất hiện tại các buổi activation như: booth, standee, dù, leaflet,... Đây đều là những POSM phổ biến, tiện dụng và mang lại hiệu quả cao khi triển khai hoạt động activation tại điểm bán.

RedEyes - địa chỉ tin cậy khi cần POSM activation

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức activation PR thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ, RedEyes sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Không chỉ có kinh nghiệm trong tổ chức activation, RedEyes còn là lựa chọn hàng đầu cho quý doanh nghiệp khi có nhu cầu thiết kế, sản xuất và thi công POSM.

Với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại; đội ngũ nhân sự kinh nghiệm và sáng tạo; quy trình thực hiện linh hoạt và khoa học,... RedEyes mang đến cho doanh nghiệp, khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả thực hiện.

Hơn nữa, việc đã và đang hợp tác cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước như: Masan, Nestle, Báo Thanh Niên, Coopmart, LG,... RedEyes tự tin sẽ được quý khách hàng và doanh nghiệp đánh giá cao.

Liên hệ đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ: 0986 778 479

----------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn