Những loại POSM siêu thị thường gặp

10-02-2020
Những POSM gắn với doanh nghiệp của bạn tại không gian siêu thị không chỉ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng, kích hoạt mua hàng mà đó còn là cách nâng cao hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả... Những loại POSM siêu thị thường gặp là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của RedEyes, mời bạn theo dõi.

POSM là chữ viết tắt của Point of Sales Material,chỉ những vật dụng hỗ trợ bán hàng tại các điểm bán hàng, trường học, siêu thị, triển lãm, hội chợ… Tùy thuộc vào điểm bán cũng như quy mô thực hiện của mỗi doanh nghiệp, diện tích cho phép mà các loại POSM sẽ được tận dụng một cách tối đa. Một số loại POSM siêu thị mà bạn thường bắt gặp nhất đó là:
Booth
Booth quảng cáo hoặc booth bán hàng thường xuất hiện ở các buổi sampling hay sự kiện activation, hội chợ, triển lãm… Tại một số siêu thị, booth là loại POSM mà bạn dễ dàng bắt gặp. Booth là khoảng không gian dùng để doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu dịch vụ, sản phẩm thế mạnh của mình. Booth có thiết kế đa dạng, tiện lợi và độ bền cao nên có thời gian sử dụng lâu, nhiều tiện ích.


Standee
Cấu tạo gồm 2 phần chính: phần khung và phần bạt in có thông tin về doanh nghiệp và dịch vụ, sản phẩm, standee thường được đặt tại các siêu thị, hội chợ, triển lãm, cửa hàng, trường học... Bên cạnh đó, với ưu điểm trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng và chi phí rẻ nên standee thích hợp để được lựa chọn xuất hiện cùng doanh nghiệp trong mỗi dịp giới thiệu tại các siêu thị.
Leaflet
Thỉnh thoảng, khi đến siêu thị, bạn sẽ bắt gặp các mẫu POSM leaflet được phát cho khách hàng tại khu vực cửa ra vào hoặc khu trưng bày sản phẩm. Leaflet có dạng gần giống tờ gấp hay dạng brochure nhưng được thiết kế bắt mắt hơn, tiện lợi khi cung cấp nhiều thông tin nên rất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi muốn PR sản phẩm và dịch vụ tại siêu thị.


Wobbler
Độ nhún nhảy liên tục từ thiết kế đặc biệt của wobbler chính là điều kiện tiên quyết để nhãn hàng thường xuyên sử dụng mẫu POSM này tại khu vực siêu thị. Do cấu tạo đặc biệt, luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng nên khả năng tăng doanh thu từ wobbler siêu thị là hoàn toàn có thể.


Hãy đến với RedEyes và chia sẻ thêm về những buổi sampling, activation,... mà doanh nghiệp của bạn sắp tham gia. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và thi công POSM phù hợp nhất cho bạn, mang lại hiệu quả tuyệt đối.
Lựa chọn RedEyes, bạn còn có sự đảm bảo về chất lượng POSM, chi phí thực hiện cũng như ý tưởng sáng tạo...
Liên hệ HOTLINE 0986 778 479 để được hỗ trợ tốt nhất!

---------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn