Nổi bật thương hiệu với booth quảng cáo

11-02-2020
Booth quảng cáo là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi thực hiện PR sản phẩm, dịch vụ tại điểm bán. Đây là loại POSM mang lại hiệu quả truyền thông - marketing cao và nhiều ưu điểm vượt trội khác. Bài viết dưới đây sẽ thông tin rõ hơn về loại POSM này, mời bạn theo dõi.

Booth quảng cáo là gì?

Booth quảng cáo là một trong những loại POSM. Booth hay POSM là vật dụng hỗ trợ quảng cáo tại điểm bán, giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm hay dịch vụ, tăng khả năng mua hàng, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

So với các loại POSM còn lại, booth quảng cáo có các ưu điểm như: không gian rộng rãi để giới thiệu, tư vấn về sản phẩm; tích hợp nhiều tính năng tiện dụng để khách hàng nắm bắt thông tin về sản phẩm nhiều hơn; có độ bền cao, thiết kế thu hút phần nào thể hiện được hình ảnh của thương hiệu cũng như sản phẩm.

Ngoài ra, tại điểm bán, bên cạnh sử dụng booth quảng cáo, doanh nghiệp có thể lựa chọn thêm một số mẫu POSM khác để tăng cao hiệu quả như: standee, leaflet, tester, …

Kích thước booth quảng cáo rất đa dạng, phụ thuộc vào diện tích điểm bán, quy mô chiến dịch truyền thông, cũng như chi phí của doanh nghiệp. Về thiết kế, booth quảng cáo luôn có sự linh hoạt, tùy thuộc vào sản phẩm và dịch vụ hay ý tưởng, thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi đến khách hàng.

Liên hệ thiết kế booth quảng cáo ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân tìm một đơn vị hỗ trợ tư vấn, thiết kế booth quảng cáo, công ty RedEyes sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

►RedEyes có kinh nghiệm hơn 12 năm trong thiết kế, sản xuất và thi công booth quảng cáo nói riêng và POSM nói chung, đảm bảo được hiệu quả cho doanh nghiệp.

RedEyes là đối tác của các thương hiệu nổi tiếng ở trong và ngoài nước như: Nestle, Samsung, Vissan, Bitis,...

RedEyes có hệ thống nhà xưởng rộng, trang thiết bị tối tân, nhân sự đông, kinh nghiệm và tận tâm, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

RedEyes luôn tư vấn kỹ lưỡng và hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí phát sinh không đáng có, thời gian thực hiện nhanh chóng, quy trình làm việc khoa học.

Để được tư vấn kỹ hơn, liên hệ đến hotline để được hỗ trợ: 0986 778 479

----------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn