Tạo ấn tượng với khách hàng nhờ POSM

12-02-2020
Bên cạnh sở hữu những sản phẩm chất lượng, tư vấn tận tình thì sử dụng POSM là một trong những cách để gian hàng của bạn trở nên ấn tượng trong mắt khách hàng. Có thể nói, POSM có tác dụng hiệu quả khi muốn thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Làm gì để POSM trở nên ấn tượng với khách hàng?

POSM dù là từng loại cụ thể hay có sự kết hợp giữa nhiều loại khác nhau thì luôn thể hiện được thông điệp của thương hiệu. Do đó, những POSM có thông điệp rõ ràng, súc tích, “đánh trúng" tâm lý khách hàng chắc chắn sẽ đạt hiệu quả cao so với những gian hàng không sử dụng POSM hoặc lựa chọn POSM không phù hợp.

Lý do thứ hai giúp POSM trở nên nổi bật đó là nó phải có sự khác biệt. Sự khác biệt đó có thể là kích thước thật to, thiết kế ấn tượng, nổi bật, nhiều tiện ích. Với những POSM nhiều điểm nhấn và thu hút như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ chú ý và tăng khả năng lựa chọn sản phẩm hơn.

Thứ 3, để POSM tạo được thiện cảm với khách hàng tại điểm bán, doanh nghiệp có thể tận dụng nhiều vị trí khác nhau để đặt POSM nhằm giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trở nên “quen mắt" hơn. Thông thường, tâm lý khách hàng sẽ chọn mua về dùng thử sản phẩm hay trải nghiệm dịch vụ mà họ thường xuyên bắt gặp. Bạn không nhất thiết phải đặt POSM trong khuôn viên siêu thị, trung tâm thương mại; mà bạn vẫn có thể dùng POSM tại trường học, khu công nghiệp, công viên,... Miễn sao đó là những khu vực có khả năng mang đến số lượng khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp.

POSM hiện nay đang được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều vì có tác dụng thúc đẩy tăng doanh thu, nâng tầm phát triển thương hiệu.

RedEyes là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất POSM trọn gói. Do đó, lựa chọn RedEyes, chắc chắn bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng POSM, hiệu quả truyền thông - marketing, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao, đội ngũ nhân sự nhiệt tâm, hệ thống máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, chi phí hợp lý,... chắc chắn RedEyes sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Liên hệ đến:

ĐC: 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

HOTLINE: 0986 778 479

---------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn