Tìm đối tác thực hiện POSM trọn gói - nhớ đến RedEyes!

18-02-2020
Thương hiệu không quảng cáo là thương hiệu khó nhận biết, đây là một sự thật mà khó có doanh nghiệp hay cá nhân nào phủ nhận. Do đó, POSM là một trong những cách thức quảng cáo hiệu quả luôn được áp dụng. Tìm đối tác thực hiện POSM trọn gói - nhớ đến RedEyes!

Có nhiều hình thức quảng cáo để tăng khả năng nhận biết thương hiệu, kích thích mua hàng, giúp tăng doanh số. Doanh nghiệp tùy vào chiến lược phát triển, chi phí thực hiện,... có thể lựa chọn hình thức quảng cáo online (Tivi, radio, mạng xã hội,...) hay quảng cáo offline (phổ biến nhất là sử dụng các vật phẩm kích hoạt mua hàng tại điểm bán - POSM). 

POSM tại điểm bán không chỉ khiến thương hiệu của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng trong mắt mọi người mà nó còn tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của khách. Với những lý do đó, khi lựa chọn đơn vị thiết kế, sản xuất POSM, doanh nghiệp cần đặc biệt quan tâm, chú trọng.

Đối với những công ty chuyên về thiết kế, sản xuất POSM, đặc biệt là những công ty này có thể thực hiện trọn gói toàn bộ quá trình, doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, rút ngắn quy trình thực hiện, đảm bảo được tính thống nhất cũng như chất lượng POSM,...

Vì sao nên chọn RedEyes để thiết kế POSM?

RedEyes sẽ luôn là gợi ý đầu tiên khi bạn tìm kiếm đối tác thực hiện thiết kế, sản xuất POSM. Bởi:

- RedEyes có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công POSM, tổ chức sự kiện (event), truyền thông - quảng cáo,...

- Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật cao nên RedEyes đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng sản phẩm theo yêu cầu.

- RedEyes có quy trình làm việc khoa học, nhanh gọn, nên đảm bảo hoàn thành đơn hàng đúng tiến độ.

- RedEyes có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, luôn tận tâm, chuyên nghiệp nên sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

- RedEyes thực hiện trọn gói từ A đến Z nên giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng mà hiệu quả truyền thông luôn được đánh giá cao.

Và còn rất nhiều những lợi thế khác mà RedEyes đang sở hữu. Do vậy, nếu có nhu cầu truyền thông - quảng cáo, thiết kế sản xuất POSM, đừng bỏ qua RedEyes nhé.

Liên hệ theo địa chỉ 62 Đường số 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE để được chuyên viên tư vấn, hỗ trợ tốt nhất: 0986 778 479

--------------

Nguyen Hien/Redeyes.vn