POSM làm bằng chất liệu gì?

21-02-2020
Tìm hiểu về POSM, có bao giờ bạn thắc mắc: POSM làm bằng chất liệu gì? Nếu đã từng có câu hỏi như vậy, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của RedEyes.

Có nhiều loại POSM như: dangler, standee, booth, wobbler, tent card,... nên chất liệu để sản xuất POSM từng loại cũng có sự khác biệt. Hơn nữa, tùy thuộc vào vị trí đặt POSM - điểm bán, kích thước cũng như tác dụng chính của POSM mà đơn vị tư vấn thiết kế và sản xuất sẽ gợi ý những chất liệu hợp lý.

Gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp hay ván ép là chất liệu thường gặp của các loại POSM có kích thước lớn, nhất là booth. Bên cạnh đó, ván ép công nghiệp cũng được tận dụng để làm vách ngăn, quầy kệ trưng bày,... Ván ép có độ chắc chắn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, màu sắc đa dạng và chi phí rẻ là tiêu chí để chất liệu này được lựa chọn để sản xuất một số POSM.

Format/Form

Format hay form được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ, là chất liệu của nhiều loại POSM: dangler, tent card, window frame, mini tray... Tấm format có trọng lượng nhẹ, độ dày/mỏng đa dạng, bề mặt phẳng, dễ kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau nên cũng là một trong những sự lựa chọn khi làm POSM tại điểm bán.

Bạt Hiflex

Bạt hiflex có giá thành rẻ, kích thước lớn, dễ chia nhỏ, lên màu chuẩn, độ bám màu cực tốt nên được tận dụng để sản xuất các loại POSM như: standee, backdrop sân khấu, biển quảng cáo ngoài trời,...

Giấy couche

Giấy couche là một trong những chất liệu phổ biến trong lĩnh vực in ấn và thường dùng để sản xuất POSM. Giấy couche có độ sáng, mịn, độ bám dính màu tốt nên thích hợp để làm wobbler, in menu, catalogue, name card, brochure doanh nghiệp,...

Mica

Độ dày đa dạng, nhiều màu sắc, dễ uốn, cắt, chi phí rẻ và độ bền cao nên mica thích hợp để làm POSM, bảng tên công ty, phòng ban, chức vụ; kệ hồ sơ, hộp đựng name card,...

Một địa chỉ chuyên về POSM với chất liệu sản xuất đa dạng, trang thiết bị hiện đại,... bạn sẽ không thể bỏ qua RedEyes.

Song song đó, với hơn 12 năm trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo, là đối tác của các doanh nghiệp nổi tiếng, RedEyes chắc chắn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline 0986 778 479 để được tư vấn cụ thể.

------------

Nguyen Hien/RedEyes.vn