Hút khách nhờ mô hình quảng cáo 3D Composite

24-03-2020
Mô hình quảng cáo 3D giúp bạn tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động và hiện đại nhất trong thời đại công nghệ 4.0 này. Bởi lẽ nó không chỉ giúp hiển thị sản phẩm/ dịch vụ một cách sinh động mà nó còn giúp truyền tải thông điệp một cách nhanh nhất, ấn tượng nhất cho khách hàng thông qua các mô hình sản phẩm, linh vật, biểu tượng dưới góc nhìn 3 chiều một cách sống động.

Các mô hình quảng cáo bằng composite 3D sẽ giúp tạo ra các hiệu quả cảo cáo rất cao khi được trưng bày ở các vị trí dễ thấy như ngoài mặt tiền, trên cao, nơi có nhiều người đi lại.

Ưu điểm mô hình Composite 3D

- Mô hình Composite 3D là vật phẩm được thiết kế sản xuất theo sản phẩm nguyên mẫu và làm với kích thước lớn nhằm thu hút tầm nhình khách hàng từ xa.

- Mô hình Composite 3D thiết kế sản xuất để truyền tải thông điệp thông qua biểu tượng, linh vật...nhằm ghi nhớ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

- Mô hình Composite 3D kết hợp đèn điện và hiệu ứng chuyển động sẽ tạo thêm sự sinh động và sự chú ý của khách hàng nhờ chuyển động của chúng.

Các mô hình quảng cáo Composite 3D phổ biến gồm có:

  • Mô hình sản phẩm 
  • Mô hình linh vật
  • Mô hình ý tưởng

 

Công ty Cổ phần RedEyes là đơn vị tư vấn chuyên sâu và sản xuất các mô hình quảng cáo 3D, mô hình mẫu 3D cho khách hàng tại Việt Nam với ứng dụng trong các lĩnh vực, ngành nghề: quảng cáo, xây dựng, mỹ thuật, giáo dục....

Quý khách hàng có nhu cầu về các mô hình quảng cáo 3D bằng composite xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

---------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN REDEYES
62 đường 21, Phường 8, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

ĐT: 0986 778 479   I    Sales@quangcaomatdo.com