Shelf Divider là gì? công dụng của Shelf Divider?

10-04-2020
Shelf Divider - Bảng chia vị trí kệ, được sử dụng tại các kệ sản phẩm của cửa hàng hoặc siêu thị, chúng là một trong những vật phẩm hỗ trợ tại điểm bán POSM rất hiệu quả. Shelf Divider có tác dụng cao trong việc nhận diện thương hiệu. Do chúng được đặt ở vị trí có tầm nhìn cao và tác động trực tiếp đến khách hàng.

Shelf divider - Bảng chia vị trí kệ

Self divider (Divider) POSM được lắp đặt dọc theo chiều cao của kệ, vừa giúp phân rõ không gian giữa các loại sản phẩm, vừa giúp tăng khả năng nhận diện sản phẩm của khách hàng.

Chất liệu Divider (self divider) được sử dụng phổ biến thường là: Format, tấm nhựa, mica trong có gắn led.

Shelf divider được thiết kế với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau. Tùy vào vị trí kệ hay sản phẩm được trưng bày.

Ưu điểm của shelf divider (divider)

  • Hình ảnh sống động, tạo ấn tượng ban đầu bằng thông điệp ngắn gọn hoặc disign bắt mắt, sáng tạo.
  • Nó có thể được dùng để quảng bá hình ảnh và duy trì chương trình khuyến mãi.
  • Có thể diễn dàng tháo lắp ở các vị trí khác nhau.

Thiết kế self divider sáng tạo ở đâu?
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và sản xuất self divider hoặc đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào uy tín chuyên về POSM, hãy liên hệ với Redeyes.

  • Redeyes tự hào là công ty quảng cáo tại Việt Nam đi tiên phong trong hoạt động thiết kế - sản xuất POSM.
  • Redeyes là đối tác của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như: Nestle, LG, Vissan, Asia Foods, Báo Thanh Niên, Coopmart, Bitis,...
  • Đến với Redeyes, quý doanh nghiệp và khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu divider sáng tạo đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện lợi và hiệu quả.
  • Redeyes được đánh giá cao về uy tín, chất lượng, dịch vụ và có thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng, đúng theo yêu cầu.
  • Với đội ngũ nhân sự luôn tận tâm, sáng tạo, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, Redeyes sẽ làm quý khách hài lòng.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua HOLINE: 0986 778 479 để được tư vấn thiết kế và sản xuất các mẫu POSM sáng tạo và hiệu quả!

--------------

Redeyes.vn