Làm thế nào để thiết kế POSM nổi bật?

15-05-2020
POSM là các vật phẩm tạo ra nhằm mục đích giới thiệu, nhận diện thương hiệu với mục đich hỗ trợ cho việc bán hàng ở điểm bán lẻ, quầy trưng bầy của các nhãn hàng. Giữa hàng trăm ngàn nhãn hàng trong siêu thị hoặc cửa hàng, làm sao để nhãn hàng của bạn "nổi bật" ? Hãy cùng REDEYES tìm hiểu cách làm nổi bật sản phẩm của bạn thông qua thiết kế POSM

Giữa hàng trăm ngàn sản phẩm trưng bày trong siêu thị, cửa hàng...làm sao để sản phẩm của bạn "nổi bật" và tạo được sự thu hút của khách hàng...điều đó không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, các chiến dịch markting online của bạn mà còn phụ thuộc vào sự hiển thị sản phẩm, nhãn hàng thông qua POSM.

Điều gì để POSM tạo được sự thu hút khách hàng? 

Để POSM trở thành sự thu hút khách hàng, bạn cận lưu ý 4 điểm: POSM khác biệt; thông điệp truyền tải của POSM, sự nổi bật của POSM và đồng bộ thương hiệu.

1. POSM phải tạo được "khác biệt" 

Sự khác biệt của POSM phụ thuộc vào các yếu tố: Khác biệt thông qua thiết kế và khác biệt thông qua chất liệu

Các POSM hiển thị "phổ thông" trong siêu thị khách hàng có thể dừng lại một vài giây hoặc thậm chí lướt qua không để ý đến, nhưng khi một trong số POSM hiển thị của bạn trong siêu thị có những thiết kế "khác biệt"  chắc chắn khách hàng sẽ dừng lại.

Đây là một ví dụ:

 

2. POSM phải truyền tải được thông điệp

POSM không chỉ làm "nổi bật" sản phẩm của bạn thông qua thiết kế, kiểu dáng khác biệt...nhưng nó còn giúp bạn truyền tải thông điệp liên quan đến sản phẩm, hoặc các thông điệp trong chiến dịch Marketing, hay chiến dịch giảm giá của nhãn hàng...nhằm "giữ chân" khách quan tâm đến và ở lại với sản phẩm của bạn lâu hơn.

Ví dụ về thông điệp "Bật lịch lãm, sáng tự tin" của bia 333

 

3. POSM phải được làm nổi bật

Sự nổi bật POSM phụ thuộc vào yếu tố vị trí, cách thức hiển thị, bạn có thể sử dụng các dạng POSM để làm nổi bật thương hiệu, nhãn hàng của bạn như: Window frame, Hanger, Dangler, Wobbler

POSM window frame bia 333

4. POSM phải được đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu 

POSM không chỉ giúp bạn tăng doanh số nhờ việc bán hàng trực tiếp tại cửa hàng, siêu thị...nhưng nó còn giúp cho bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Vì thế POSM phải được đồng nhất với thương hiệu của bạn về màu sắc, kiểu cách...

Dưới đây là 1 concept đồng bộ POSM với bộ nhận diện thương hiệu nhãn hàng bia 333 do REDEYES thiết kế, sản xuất và thi công.

 

Phướn treo POSM

Leaflet

 

Đồng phục

Quà tặng

Các mẫu POSM khác: công chào, booth, hanger, dangler, wobbler, window frame...

 

 

 

Đến với dịch vụ thiết kế, sản xuất, thi công POSM của REDEYES bạn sẽ có được những lợi thế về tính sáng tạo, sự chuyên nghiệp và chi phí phù hợp. Bạn sẽ có các lợi thế sau khi chọn REDEYES làm đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công POSM cho nhãn hàng của bạn.

- Được tư vấn lựa chọn sản phẩm POSM phù hợp cho chiến dịch marketing

- Được tư vấn mẫu mã, chất liệu sản xuất POSM để bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.

- Được tư vấn mẫu POSM sáng tạo do đội ngũ thiết kế sáng tạo hơn 12 năm kinh nghiệm.

- REDEYES có thế mạnh tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công sản phẩm POSM trọn gói, giúp bạn quản lý hình ảnh và chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm một phần chi phí vì bạn sẽ không phải mất công đi tìm từng đơn vị thực hiện các gói dự án lẻ.

- REDEYES từng là đối tác thiết kế, sản xuất, thi công POSM trong 12 năm qua cho nhãn hàng nổi tiếng như: Nestle, LG, Vissan, Sabeco, Asia Foods, Báo Thanh Niên, Coopmart, Bitis,...

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua HOLINE: 0986 778 479 để được tư vấn thiết kế và sản xuất các mẫu POSM sáng tạo và hiệu quả!