POSM là gì, vì sao cần thiết kế POSM chuyên nghiệp

21-05-2020
POSM là thuật ngữ không hề xa lạ trong lĩnh vực Marketing nói chung và Trade Marketing nói riêng. Tuy nhiên nếu bạn chưa rõ POSM là gì hãy cùng REDEYES tìm hiểu khái niệm “bộ POSM” là gì và vì sao doanh nghiệp cần thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp.

POSM là các vật phẩm tạo ra nhằm mục đích giới thiệu, nhận diện thương hiệu với mục đich hỗ trợ cho việc bán hàng ở điểm bán lẻ, quầy trưng bầy của các nhãn hàng. Giữa hàng trăm ngàn nhãn hàng trong siêu thị hoặc cửa hàng, làm sao để nhãn hàng của bạn "nổi bật" .

POSM là viết tắt của từ Point Of Sale Material (dịch sát nghĩa "vật dụng tạo điểm nhấn khâu bán hàng"). Vật phẩm POSM phổ biến bao gồm: Hanger, wobbler, danger, quầy kệ trưng bày, kệ chứa hàng, kệ mica,... ngoài ra còn có các vật phẩm mang tính chất quà tặng, quà khuyến mãi như hộp namecard, bút, bật lửa, thanh chặn giấy, ống đựng văn phòng phẩm,...v.v..

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế POSM chuyên nghiệp?

POSM là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu

Trong xây dựng chiến lược thương hiệu, bộ POSM là một phần không thể tách rời của hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Với bộ POSM được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện văn phòng, ấn phẩm marketing, bộ nhận diện sản phẩm… doanh nghiệp của bạn đã sở hữu hệ thống nhận diện chuyên nghiệp.

POSM đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu, giúp doanh nghiệp của bạn không chỉ tạo được ấn tượng cho khách hàng, mà nó còn giúp cho bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. 

Dưới đây là 1 concept đồng bộ POSM với bộ nhận diện thương hiệu nhãn hàng bia 333 do REDEYES thiết kế, sản xuất và thi công.

 

Phướn treo POSM

Leaflet

 

Đồng phục

Quà tặng

Các mẫu POSM khác: công chào, booth, hanger, dangler, wobbler, window frame...

 

 

POSM Ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua hàng

POSM là vật dụng hiển thị trực quan nhất, nó tạo được sự chú ý, quan tâm của khách hàng ngay cái nhiền đầu tiên, kế đó dẫn đến việc tìm hiểu và mua hàng.

Việc sở hữu bộ thiết kế POSM chuyên nghiệp đóng vai trò quyết định việc bán hàng, các hoạt động kinh doanh, giúp doanh nghiệp của bạn cải thiện doanh số một cách vượt bậc.

 

 

POSM giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng một cách ấn tượng

POSM không chỉ đơn thuần là các vật phẩm pano, hanger, dangler, wobbler....thể hiện thông tin khuyến mãi, nhưng nó còn là nơi thể hiện thông điệp mà sản phẩm, doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng một cách nhanh nhất, ấn tượng nhất.

POSM  giúp bạn truyền tải thông điệp liên quan đến sản phẩm, hoặc các thông điệp trong chiến dịch Marketing, hay chiến dịch giảm giá của nhãn hàng...nhằm "giữ chân" khách quan tâm đến và ở lại với sản phẩm của bạn lâu hơn.

Ví dụ về thông điệp "Bật lịch lãm, sáng tự tin" của bia 333

Đến với dịch vụ thiết kế, sản xuất, thi công POSM của REDEYES bạn sẽ có được những lợi thế về tính sáng tạo, sự chuyên nghiệp và chi phí phù hợp. Bạn sẽ có các lợi thế sau khi chọn REDEYES làm đơn vị thiết kế, sản xuất, thi công POSM cho nhãn hàng của bạn.

- Được tư vấn lựa chọn sản phẩm POSM phù hợp cho chiến dịch marketing.

- Được tư vấn mẫu mã, chất liệu sản xuất POSM để bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất.

- Được tư vấn mẫu POSM sáng tạo do đội ngũ thiết kế sáng tạo hơn 12 năm kinh nghiệm.

- REDEYES có thế mạnh tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công sản phẩm POSM trọn gói, giúp bạn quản lý hình ảnh và chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn cũng như tiết kiệm một phần chi phí vì bạn sẽ không phải mất công đi tìm từng đơn vị thực hiện các gói dự án lẻ.

- REDEYES từng là đối tác thiết kế, sản xuất, thi công POSM trong 12 năm qua cho nhãn hàng nổi tiếng như: Nestle, LG, Vissan, Sabeco, Asia Foods, Báo Thanh Niên, Coopmart, Bitis,...

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua HOLINE: 0986 778 479 để được tư vấn thiết kế và sản xuất các mẫu POSM sáng tạo và hiệu quả!